Chart Patterns Schmatterns

Updated on May 27, 2017 in Học Kỳ 7
0 on May 8, 2017

Chart Patterns Schmatterns – Các mô hình nến Forex

Cho đến thời điểm này, bạn đã được trang bị một kho vũ khí không nhỏ khi chiến đấu trên thị trường ngoại hối. Trong bài học này, bạn sẽ được bổ sung thêm một thứ vũ khí nữa: Mô Hình Biểu Đồ.

[sociallocker id=3523]

Mô hình biểu đồ được coi như là một chiếc máy dò mìn vậy. Bởi khi bạn đã nắm được nó, bạn sẽ có khả năng phát hiện ra các “vụ nổ” chấn động trên biển đồ, thậm chí trước khi nó xảy ra. Chính những điều này sẽ giúp bạn kiếm tiền trên thị trường ngoại hối.

Mô hình biểu đồ giống như chiếc đồng hồ đặt giờ báo động cho bạn sắp có sự kiện xảy ra vậy.

[/sociallocker]

fart-out

Trong bài học này, chúng ta sẽ học các mô hình biểu đồ và các hình dạng biểu đồ cơ bản. Một khi được xác định chính xác, chúng báo trước các biến động gây chấn động thị trường.

Nên nhớ rằng, mục đích của chúng ta là sớm phát hiện ra những chuyển động thị trường nhằm lợi dụng chúng để thu lời. Suy cho cùng có ai là không muốn làm giàu?

Các dạng biểu đồ sẽ giúp bạn nhận diện các điều kiện khi thị trường có khả năng xảy ra biến động. Chúng còn đưa ra dấu hiệu liệu tỷ giá tiếp tục đi theo xu hướng hiện tại hay sẽ xảy ra đảo chiều để chúng ta có thể xây dựng các chiến lược giao dịch thích hợp.

Đừng lo, vào phần cuối của bài học, chúng tôi sẽ tổng kết lại các mô hình biểu đồ thông dụng trong một bảng tổng hợp để giúp bạn có thể xem lại khi cần thiết.

Các mô hình chúng ta sẽ học bao gồm:

  • Double Top and Double Bottom – Hai đỉnh / Hai đáy
  • Head and Shoulders and Inverse Head and Shoulders – Mô hình đầu vai và đầu vai lộn ngược
  • Rising and Falling Wedges – Mô hình cờ và cờ rủ
  • Bullish and Bearish Rectangles – Tam giác
  • Bearish and Bullish Pennants – Tăng giá, giảm giá
  • Triangles (Symmetrical, Ascending, and Descending) – Tam giác cân, tam giác giảm và tăng

[adrotate banner=”3″]

 
  • Liked by
Reply
Loading more replies